Sign in to follow this  
Followers 0
Action4Wildlife

THƯ NGỎ CHIẾN DỊCH "BÌNH ĐẲNG GẤU"

2 posts in this topic

VÌ SAO NHỮNG CHÚ GẤU BỊ ỐM


Ngày xửa ngày xưa, những chú gấu dễ thương của chúng ta sống quần cư và bình yên. Chúng được sống tự do, được ăn no, vui vẻ, mập mạp và béo ú.


Nhưng đó là chuyện của xưa xửa rồi . . .


Và rồi, ngày nảy ngày nay, trên đất nước hình chữ S ở bán đảo Đông Dương của chúng ta những chú gấu ngày càng ốm yếu và thiếu sức sống.Gấu bị ốm – vì sao?


Gấu bị ốm có rất nhiều lí do. Tại Việt Nam, phần lớn những chú gấu hiện nay đang rơi vào tình trạng ốm yếu. Và hầu hết các chú đều đang bị nuôi nhốt tập trung trong các trang trại với mục đích để khai thác mật.Các chú gấu của chúng ta bị những người săn bắt, nuôi nhốt đối xử rất tệ vì kinh tế mà chúng đem lại và người tiêu dung thì mù quáng cho rằng mật gấu là thần dược, chữa bách bệnh. Nhưng thực tế chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh điều đó mà ngược lại đã có rất nhiều trường hợp tử vong được ghi nhận do sử dụng các sản phẩm từ gấu.Những chú gấu bị lấy mật thường không nguy hại đến tính mạng, nhưng hành động đó là tác nhân gây hại đến sức khỏe của gấu, thêm vào đó việc đối xử không tốt cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng gấu trầm cảm. Và các chú gấu sẽ bị ốm- Thông tin về Gấu: http://goo.gl/7RABYI10734004_776236279115953_348004050199632Tham gia Chiến dịch “Bình đắng Gấu” bằng cách:1/ Tham gia thoạt động “Thách thức trái tay – Thách thức bảo vệ gấu”


Truy cập: http://tutela.vn/campaign/11. Tạo cho bạn một tài khoản và bắt đầu thử thách. Chỉ với một mảnh giấy và một cây bút, bạn đã có thể tạo nên những hy vọng mới cho loài gấu tại Việt Nam.2/ Tham dự cuộc thi “Gấu! Bạn đang thế nào?”


Hãy gửi một tấm ảnh với chủ đề “Bảo vệ loài gấu ở Việt Nam” cùng những thông điệp nhắn nhủ chia sẻ tới cộng đồng về cho chúng tôi qua email: info@hoangda.org hoặc gửi về đia chỉ: www.facebook.com/hoangda.org


Rất nhiều phần quà đặc biệt đang chờ đón bạn và quan trọng hơn hết là bạn có cơ hội làm điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng và loài gấu đang bị đe dọa.3/ Đồng hành cùng Chiến dịch “Bình đẳng Gấu”


Hãy cùng chúng tôi tham gia các hoạt động công đồng của chiến dịch ”Bình đẳng Gấu” (8/11/2014 – 30/4/2015)


- Tọa đạm chủ đề “Thanh niên và Tương lai Gấu Việt Nam”,


- Chuỗi hoạt động chiếu phim cộng đồng “Gấu, bạn đang thế nào?”


- Chuỗi chương trình giáo dục “Siêu nhân Gấu”


- Chiến dịch “Tại sao Gấu ốm?
Và hãy cùng chúng tôi chia sẻ và lan tỏa chiến dịch “Bình đẳng Gấu” cho mọi người đề cùng tao ra những hy vọng mới cho tương lại của loài gấu Việt Nam.Thông tin liên hệ:


Nguyễn Yên Phúc (Mr.) - Tổ chức Hành động vì Động vật Hoang dã (Action for Wilidlife Organization)


Địa chỉ: 180/47 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh


Email: info@hoangda.org l Website: www.hoangda.org lSố điện thoại: 08.3510.6240


Fanpage: https://www.facebook.com/hoangda.org | Link chiến dịch:http://tutela.vn/campaign/11


Share this post


Link to post
Share on other sites

Hi and welcome to Safaritalk @@Action4Wildlife - great to have you on here and we'd love to learn more about your work on the ground in Vietnam. Can you provide an English translation to the above?

 

Many thanks indeed. Matt.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.


© 2006 - 2017 www.safaritalk.net - Talking Safaris and African Wildlife Conservation since 2006. Passionate about Africa.